Năm 2020: Tiềm lực gia tăng của thị trường BĐS phía Đông Sài Gòn

29/02/2020 12:57 Chiều

Năm 2020: Tiềm lực gia tăng của thị trường BĐS phía Đông Sài Gòn

 
 
Là tâm điểm của thị trường BĐS TP.HCM trong nhiều năm, sức hút của BĐS khu Đông chưa bao giờ hết “hot”. Trong tương lai gần nơi đây được dự đoán sẽ bật mạnh mẽ hơn khi sở hữu nhiều ưu thế riêng biệt.
Hạ tầng giao thông hiện đại tại khu Đông TP.HCM

Hạ tầng giao thông hiện đại tại khu Đông TP.HCM
 
Khu Đông TP.HCM bao gồm quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Nơi đây được mệnh danh là vùng tam giác kinh tế – chính trị mới của TP.HCM, với sức bật mạnh mẽ về tất cả các mặt. 5 năm gần đây, khu vực này còn là điểm nóng và lan tỏa hấp lực sang các khu vực lân cận khi được phát triển đồng bộ với hệ thống hạ tầng, giao thông và cở sở vật chất hiện đại.
Theo thông tin từ Sở Quy hoạch – Kiến trúc TP.HCM, khu Đông đang được quy hoạch phát triển để trở thành trung tâm trí thức và công nghệ cao của thành phố. Trong đó, khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2 được định hướng trở thành trung tâm tài chính kinh tế của thành phố; Khu đại học Quốc gia tại quận Thủ Đức là nơi ươm mầm cho ý tưởng, nghiên cứu khoa học và đào tạo quốc tế; Và khu công nghệ cao tại quận 9 sẽ là nơi sẽ thực hành những ý tưởng sáng tạo.
Tại đây cũng sẽ xây dựng, hoàn thiện và nâng cấp nhiều dự án hạ tầng giao thông quy mô lớn như đường song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; đường Vành đai 2; cầu Thủ Thiêm 2; dự án 4 tuyến đường quanh Khu đô thị Thủ Thiêm;… Và được ưu tiên hoàn thiện các loại hình vận tải hiện đại như tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên; Tuyến đường sắt đô thị số 3b kết nối với thị xã Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương)…
KĐT Đông Tăng Long - một trong những KĐT lớn tại quận 9 hiện đang mở bán phân khu Đông Tăng Long - An Lộc

KĐT Đông Tăng Long – một trong những KĐT lớn tại quận 9 hiện đang mở bán phân khu Đông Tăng Long – An Lộc

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0901 413 303

Website: https://dongtanglonghungloc.vn/

  0901 413 303